VIỆT GIA FASHION

VIỆT GIA FASHION

Trang chủ  ›  Chính sách và quy định  ›  CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VIETGIAFASHION.COM.VN

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VIETGIAFASHION.COM.VN

Chính sách đổi trả hàng

Hàng đã mua có thể đổi trong vòng 72 giờ (đối với mua hàng online) và 48 giờ (đối với mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, showroom của Việt Gia).

Hàng muốn đổi lại phải giữ nguyên nhãn mác, hóa đơn khi mua hàng. Chất lượng sản phẩm phải đảm bảo như khi mới mua, không rách, bẩn hoặc bị các lỗi khác…

Hàng đổi lại phải có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm cần đổi. Trong trường hợp Việt Gia Fashion chuyển sai sản phẩm (về mã hoặc kích cỡ, màu sắc), bạn sẽ được trả lại hàng miễn phí.

Cách thức hoàn trả tiền: Thời Trang Việt Gia hoàn tiền trong trường hợp chuyển sai sản phẩm hoặc sản phẩm bạn đặt hàng đã hết hàng. Thông báo qua Facebook, email hoặc tổng đài của Thời Trang Việt Gia thông tin chuyển khoản.Thời Trang Việt Gia sẽ hoàn tiền lại cho bạn trong vòng 24 giờ (không tính thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ, Tết) nhận được yêu cầu hoàn tiền.

Địa điểm nhận hàng đổi lại: cửa hàng nơi sản phẩm của khách được xuất đi:

- Showroom: 177 Minh Phụng, P. 9, Q. 6, TP. Hồ Chí Minh

Chính sách giao hàng

Đối với đơn hàng trong nội thành TP. Hồ Chí Minh: Nhận hàng trong 48 giờ kể từ khi đơn hàng được xác nhận thành công.

Đối với đơn hàng chuyển phát ngoài khu vực TP. Hồ Chí Minh: Nhận hàng trong vòng 72 giờ kể từ khi quý khách chuyển tiền và đơn hàng được xác nhận thành công.

Thời Trang Việt Gia muốn mang lại cho bạn một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian nhanh nhất, với những trường hợp phát sinh khiến đơn hàng bị trễ so với thời gian 48 giờ hoặc 72 giờ, mong quý khách thông cảm và tiếp tục ủng hộ thương hiệu Thời Trang Việt Gia.

Cách thức mua hàng

Mua hàng trực tiếp qua website vietgiafashion.com.vn, vietgiaf.com.vn, vietgiafashion.vn, vietgiafashion.com.

Sau khi chọn màu, size và số lượng sản phẩm phù hợp, ấn nút “Đặt hàng” để kết thúc quá trình mua hàng. Nhân viên quản trị website của Thời Trang Việt Gia sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng này.

2.  Mua hàng bằng cách nhắn tin qua Facebook của Thời Trang Việt Gia (https://www.facebook.com/thoitrangvietgia): 5 số cuối của mã sản phẩm, màu, size (nếu có) kèm tên, địa chỉ, số điện thoại nhận hàng.

Cách thức thanh toán

Các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh có thể thanh toán khi nhận hàng (gọi tắt là COD).

Các đơn hàng ở ngoại thành Hồ Chí Minh thanh toán 100% giá trị sản phẩm và phí vận chuyển, ngoại thành HCM thanh toán giá trị đơn hàng trước, phí vận chuyển thanh toán khi nhận hàng. Sau khi nhận được tiền Thời Trang Việt Gia sẽ tiến hành chuyển hàng cho bạn. 

Các đơn hàng ngoại tỉnh chuyển phát nhanh, quý khách hàng chịu phí vận chuyển. Bảng phí chuyển hàng đi tỉnh/thành phố ngoài tính theo cước phí của Viettel Post.